Announcement
News | Announcement Date |
---|
Instructor
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ช่วงเวลาการสอน
เริ่มเรียนได้: 2/15/2024 12:00:00 AM
สิ้นสุดการเรียน: 12/31/2024 12:00:00 AM
Course Detail
หลักการเเละเครื่องมือในการแปรรูปอาหารโดยใช้ความร้อน การแปรรูปด้วยการแช่เย็นและแช่เเข็ง การแปรรูปโดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า การแปรรูปขั้นต่ำ การถนอมอาหารด้วยวิธีการต่างๆ เทคโนโลยีใหม่ๆในการแปรรูปอาหาร และเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร การประเมินอายุการเก็บรักษาอาหารและการแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าวัสดุเศษเหลือทางการเกษตร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
จำนวนชั่วโมงการเรียนรู้
3.00
เกณฑ์การวัดและประเมินผล
สัดส่วนเวลาเรียน: ร้อยละ 80
สัดส่วนการทำแบบทดสอบ: ร้อยละ 80