ศาสตร์แห่งการรับรู้ทางประสาทสัมผัสเพื่อการพัฒนานวัตกรรมเกษตรและอาหาร
MJUMOOC_0014
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
LoginAnnouncement
News | Announcement Date |
---|
Instructor
อาจารย์ ดร.รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ช่วงเวลาการสอน
เริ่มเรียนได้: 2/15/2024 12:00:00 AM
สิ้นสุดการเรียน: 12/31/2025 12:00:00 AM
Course Detail
เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของมนุษย์ จิตวิทยาของการรับรู้ทางประสาทสัมผัส หลักการเบื้องต้นของการทดสอบทางประสาทสัมผัสในผลิตภัณฑ์ การทดสอบความแตกต่าง และการทดสอบทางประสาทสัมผัสเชิงพรรณนา การทดสอบความชอบและการยอมรับการทดสอบการควบคุมคุณภาพ ตลอดจนอายุการเก็บรักษาSensory Branding
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
จำนวนชั่วโมงการเรียนรู้
3.00
เกณฑ์การวัดและประเมินผล
สัดส่วนเวลาเรียน: ร้อยละ 80
สัดส่วนการทำแบบทดสอบ: ร้อยละ 80