Announcement
News | Announcement Date |
---|
Instructor
อาจารย์ ดร.ณัฐต์ณิชา สุขเกษม
วิทยาลัยพลังงานทดแทน
ช่วงเวลาการสอน
เริ่มเรียนได้: 2/15/2024 12:00:00 AM
สิ้นสุดการเรียน: 12/31/2024 12:00:00 AM
Course Detail
หลักการพื้นฐานในการคัดเลือกวัตถุดิบ การเลี้ยงจุลินทรีย์สำหรับการผลิตเอทานอล ไวน์ผลไม้ และน้ำส้มสายชูหมัก หลักการผลิตไวน์ผลไม้ หลักการผลิตน้ำส้มสายชูหมัก หลักการผลิตเอทานอล หลักการกลั่นเอทานอลอย่างง่าย และกระบวนการผลิตไวน์ผลไม้ น้ำส้มสายชูไวน์ผลไม้ และเอทานอล
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
จำนวนชั่วโมงการเรียนรู้
3.00
เกณฑ์การวัดและประเมินผล
สัดส่วนเวลาเรียน: ร้อยละ 70
สัดส่วนการทำแบบทดสอบ: ร้อยละ 50